Bạn đang có nhu cầu muốn thanh lý nhà xưởng cũ do tình trạng xuống cấp, hư hỏng và muốn tìm cơ hội mới để phát triển? Nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ chuyên thu mua nhà xưởng cũ với giá cao, chất lượng và uy tín. Công ty thu mua phế liệu Duy Đức chính là cơ sở thu mua nhà xưởng cũ mà bạn có thể lựa chọn ở thời điểm hiện tại.

Quy trình thu mua nhà xưởng tại Duy Đức

Nhằm giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về cách làm việc và hoạt động của Duy Đức, chúng tôi quyết định đưa ra quy trình thu mua được áp dụng ở thời điểm hiện tại như sau:

Bước 1: tiếp nhận thông tin về khách hàng có nhu cầu.

Bước 2: cử nhân viên đến khảo sát địa hình nhà xưởng, thống kê sơ bộ về số lượng và mô hình nhà xưởng cần thanh lý.

Bước 3: báo giá nhanh chóng định mức giá thu mua nhà xưởng tương ứng để khách hàng nắm bắt.

Bước 4: ký kết hợp động thu mua sau khi hai bên đã đồng ý về các điều khoản. Cam kết dựa trên các quy định rõ ràng, có ràng buộc bởi pháp lý.

Bước 5: tiến hành tháo dỡ và hoàn tất thanh toán số tiền thu mua.

Giá thu mua nhà xưởng

Để định mức giá cho mỗi nhà xưởng cần thanh lý, chúng tôi thường có xu hướng dựa trên hạ tầng kết cấu hiện tại bao gồm: số lượng, chất liệu và giá cả thị trường hiện tại tương ứng với mỗi loại phế liệu để đưa ra một mức giá tốt nhất dành cho các khách hàng cần bán nhà xưởng cũ của mình.

Yêu cầu khi tháo dỡ thu mua nhà xưởng

Để đem đến một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp, khi đội ngũ nhân viên tháo dỡ của Duy Đức tiếp nhận xưởng cần xử lý. Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí và các yêu cầu như sau:

  • Không gây ảnh hưởng đến người khác, quan trọng là giảm thiểu tiếng ồn khi phá dỡ, tránh làm khói bụi vật liệu rơi xung quanh khu vực, gây ô nhiễm tiếng ồn và không khí.
  • Tiến độ thi công nhanh chóng tối ưu, gọn lẹ đúng tiến độ, chi phí phá dỡ thấp nhất, mua phế liệu inox, sắt, thép, đồng thừa giá cao.
  • Bảo vệ tính mạng con người là điều quan trọng nhất, bảo đảm tuyệt đối trong suốt quá trình thi công tháo dỡ thu mua nhà xưởng.

Duy Đức đơn vị thu mua nhà xưởng uy tín nhất hiện nay

– Thu mua phế liệu giá cao, cạnh tranh nhất trên thị trường
– Bảng giá cụ thể, chính xác, không phát sinh phụ phí hoàn trả
– Không ép giá, không mập mờ về giá cả
– Luôn hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng tận tâm, nhiệt tình.
– Làm hợp đồng làm ăn lâu dài, giá tốt nhất cho quý khách hàng.
– Có phương tiện vận chuyển thu phế liệu số lượng lớn.
– Thu mua sản phẩm nhanh chóng, gọn gàng.
– Có hoa hồng cho người giới thiệu.